Hotline: 0983.480.866

Máy thổi khí chìm Tsurumi TRN cho hệ thống xử lý nước thải

Máy thổi khí chìm Tsurumi TRN

Trong các nhà máy xử lý nước thải rât cần oxy cho quá trình xử lý sinh học . Nó xây dựng các chất hữu cơ từ nước thải và bị oxy hóa một phần vô cơ. Các nhu cầu oxy mang theo một thiết bị thông gió. Các nhà sản xuất Nhật Bản Tsurumi đã phát triển một giải pháp tiên tiến với lợi ích bổ sung cho mục đích này.

Thiết bị tạo oxy có hiệu suất cao:

thoi khi tsurumi

Ngoài hiệu suất cao,  máy thổi khí Tsurumi hay sục khí chìm có một lợi thế nữa : Có ngành công nghiệp với các thiết bị đầu tiên của loại hình này có thể được lấp đầy với dầu sinh học vô hại. Như vậy, trong trường hợp thiệt hại của các thiết bị sục khí không ngay cả những vấn đề môi trường.

thoi khi tsurumi2
thoi khi tsurumi2

Trong điện đặt sự phát triển của Nhật Bản chuẩn mực mới. Lên đến 35 kg oxy các thiết bị mang theo mỗi giờ. Đỉnh cao này không chỉ tăng tốc quá trình điều trị. Ngay cả thương mại ông đã điều chỉnh sự cân bằng chi phí bởi vì bây giờ có thể đủ một thiết bị duy nhất.

Một thủ thuật làm cho nó có thể có: Các thiết bị được trang bị với một xoáy đặc biệt, hút một lượng lớn nước thông qua một lưới lọc và ngang xoay theo mọi hướng. Phía trên cùng của cánh quạt là rỗng. Điều này cho phép không khí nạp, các khu vực xung quanh phốt để điền vào và trộn với nước ở các cánh quạt. Một phong trào mạnh mẽ của nước với một sự tích lũy cao của bong bóng khí nhỏ sẽ kết quả. Thiết kế đặc biệt giúp ngăn chặn tình cờ cũng làm tắc nghẽn bởi chất rắn và chất xơ. Thiết bị Pixie với 0,75-37 kW sản lượng điện bao gồm hàng loạt các hiện.

Máy thôi khí Tsurumi có Hệ thống bôi trơn sáng tạo:

  Tsurumi là một công ty đã thực hiện một tên trong ngành xây dựng. Các điều kiện hoạt động hiện hành khó có thể có hại hơn, phát triển nhanh và bền các thiết bị phải được thiết kế. Các giải pháp địa phương cũng có thể được tìm thấy trong các Belüftertechnologie. Nét nổi bật là hệ thống bôi trơn mà là trước mắt không chỉ về mặt thân thiện với môi trường, mà còn về công nghệ. Hệ thống được tinh chế và cấp bằng sáng chế: Các trục động cơ được hoàn toàn đắm mình nhờ một nâng dầu đặc biệt tại bất kỳ thời gian của dầu bôi trơn và hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Một tay trục với con dấu dầu giữ chất lỏng được bơm ra khỏi trục đi, do đó ngăn ngừa mài mòn cơ học của họ. Sự kết hợp với một con dấu cơ khí nội bộ chứ không phải bên ngoài làm cho các giải pháp cuối cùng hoàn hảo. Một hệ thống như vậy là hầu như không an toàn ngay cả trong hoạt động liên tục. Việc làm mát áo khoác đôi và việc sử dụng các vật liệu như silicon carbide khó khăn nhất đại diện cho các cạnh cắt của công nghệ. Được phản ánh trong các chi phí bảo trì một lần nữa, “đáng kể” được theo các công ty thuộc ngành.

Để biết thêm thông tin vui lòng ghé thăm: sieuthimaybomnuoc.com.vn hay liên hệ 0983.480.866

 

Ý kiến bạn đọc (2)