zalo-icon
phone-icon
Siêu Thị Máy bơm nước

Miễn phí vận chuyển tất cả các sản phẩm máy bơm MATRA, TSURUMI và các sản phẩm bình tích áp Varem tại HCM và Hà Nội 0983.480.880(zalo-sms)

Tổng cộng:

Bơm nước thải Tsurumi series BZ là dòng bơm đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp. Dòng sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Nhật Bản.

Nói đến dòng bơm nước thải không thể nói đến máy bơm nước thải Tsurumi.  Thương hiệu Tsurumi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án thoát nước không chỉ tại châu âu mà cả ở Việt Nam. Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi luôn mang hiệu quả sử dụng và  một giải pháp kinh tế nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.

Bơm chìm tsurumi là một trong số những mã hiệu phổ biến thường gặp. Chúng ta thấy phổ biến nhất trong các công trình xử lý nước thải. Đặc điểm nổi trội về vật liệu cấu tạo giúp bơm có khả năng chống chịu cao. Và hạn chế sự mài mòn từ các tạp chất có trong nước thải. Động cơ hoạt động bền bỉ và mạnh mẽ. Công suất điện tiêu thụ không lớn giúp tiết kiệm điện năng. 

Ứng dụng của Bơm nước thải Tsurumi series BZ

+     Máy bơm được thiết kế đặt chìm, bơm nước thải hệ xử lý nước thải, bơm bùn thải bể lắng

+     Máy bơm nước thải sử dụng bơm nước thải trong nhà máy, khu công nghiệp

.+     Dùng trong các hệ thống chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, bơm xử lý nước thải.

+     Dùng để bơm nước thải hố móng trong các công trình xây dựng;

+     Bơm bùn loãng trong các bể lắng của hệ thống xử lý nước thải

Showing 1–12 of 27 results

X