zalo-icon
phone-icon
Siêu Thị Máy bơm nước

Miễn phí vận chuyển tất cả các sản phẩm máy bơm MATRA, TSURUMI và các sản phẩm bình tích áp Varem tại HCM và Hà Nội 0983.480.880(zalo-sms)

Tổng cộng:

Bơm nước thải Tsurumi HS

Bơm nước thải Tsurumi HS/ HSZ là bơm hố móng loại di dộng một pha thả chìm. Máy khuấy gắn trên trục ngăn chặn quá trình khóa khí. Nó có xu hướng xảy ra trên máy bơm xoáy hoặc bán xoáy. Bơm được chế tạo gang và thép không gỉ, giúp bơm có khả năng chống ăn mòn cao. Bơm HS là loại bơm không kèm phao tự động. Sử dụng cho bơm hố móng hoặc bơm nước thải trong cụm.hệ xử lý nước thải.

Bơm nước thải Tsurumi hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều người. Khi mà sản phẩm máy bơm nước được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, thi công, trong đời sống dân sinh… Mỗi một lĩnh vực đều có sự xuất hiện và đóng góp của máy bơm nước. Tsurumi nổi bật nhất với các dòng bơm chìm nước thải, bơm hố móng, bơm bùn đặc cánh khuấy, bơm hút váng nổi, bơm cấp khí bể hiếu khí,…. Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm riêng. Ngoài ra, có một số dòng máy bơm được sản xuất tại nhà máy Tsurumi đặt tại Đài Loan như series HS, HSZ, HSD, HSR,….

Dòng bơm được thiết kế để bơm bùn loãng, bơm nước thải lẫn cát, bơm chất rắn nhỏ. Máy hoạt động tốt trong môi trường nhiều cặn bẩn, dùng trong bơm thoát nước thải, nước thô của các nhà máy, công trường thải ra. Liên hệ mua hàng: 0983.480.880

Showing all 5 results

X