zalo-icon
phone-icon
Siêu Thị Máy bơm nước

Miễn phí vận chuyển tất cả các sản phẩm máy bơm MATRA, TSURUMI và các sản phẩm bình tích áp Varem tại HCM và Hà Nội 0983.480.880(zalo-sms)

Tổng cộng:

Báo giá máy thổi khí đặt cạn – Máy thổi khí xuất xứ Việt Nam

Máy thổi khí Wakuras là máy thổi khí Root Blower. Đây là một loại máy móc được sử dụng để tạo luồng khí. Máy thổi khí Wakura được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp như: Xử lý nước thải, tăng oxy trong các nhà máy xử lý nước và trong việc xử lý vật liệu hàng loạt.

Máy thổi khí dạng Root Blower có 2 loại: 

+ Loại Twin – Lobe là loại 2 thùy: Dạng này máy thổi khí có cánh được thiết kế giống hình số 8

+ Loại Tri – Lobe là loại 3 thùy: Dạng này được thiết kế nhiều cánh hơn. Giúp máy thổi khí tạo lực đẩy dòng khí mạnh mẽ hơn. 

Máy thổi khí Wakuras tương tự như máy thổi khí Tsurumi. Đều là dạng máy thổi khí Root Blower 3 thùy. Giúp thiết bị hoạt động mạnh mẽ và bề bỉ trong môi trường khắc nghiệt.

Máy thổi khí Wakuras

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm máy thổi khí đặt cạn. Tuy nhiên các dòng máy thổi khí có xuất xứ nội địa Việt Nam chưa phát triển mở rộng. Vì vậy, chúng tôi – Công ty Cổ phần Matra Quốc tế đã nghiên cứu và tạo ra dòng sản phẩm máy thổi khí Wakuras cho các công trình trong nước. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xử lý nước thải. Đặc biệt với sự am hiểu sâu sắc về các thiết bị xử lý nước thải hãng Tsurumi – JaPan. Chúng tôi đã học hỏi được và cho ra đời dòng máy thổi khí “WAKURAS”.

Thương hiệu Máy thổi khí đặt cạn Wakuras sản xuất tại Việt Nam và sản phẩm đã đạt chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

Quy trình sản xuất máy thổi khí Wakuras

1. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm: Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Công ty Cổ phần Matra Quốc tế sẽ tiến hành nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Từ đó cho ra đời máy thổi khí Wakuras.

2. Thiết kế: Giai đoạn này bao gồm cả thiết kế cơ khí và điện tử.

3. Nhập khẩu và chế tạo linh kiện: Các linh kiện cần thiết sẽ được chế tạo hoặc mua từ các nhà cung cấp uy tín của nước ngoài. Các linh kiện này bao gồm: động cơ, bộ điều khiển, vỏ máy, và các phụ kiện khác.

4. Lắp ráp: Các linh kiện sẽ được lắp ráp lại thành sản phẩm hoàn chỉnh. Quá trình lắp ráp này được thực hiện bằng dây chuyền sản xuất tiên tiến của nhà máy sản xuất và lắp ráp máy thổi khí Wakuras đặt tại Việt Nam

5. Kiểm tra chất lượng: Mỗi sản phẩm sẽ đi qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và test chất lượng kỹ lưỡng. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng các sản phầm cho ra đời sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng vận hành. Máy thổi khí Wakuras.

6. Đóng gói và vận chuyển: Sau khi được kiểm tra thì sản phẩm sẽ được đóng kiện cẩn thận. Việc đóng gói cẩn thận đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đến khách hàng cuối cùng.

7. Hậu mãi và bảo dưỡng: Công ty Cổ phần Matra Quốc tế đảm bảo cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo dưỡng cho sản phẩm tốt nhất. Để đem đến sự hài lòng tuyệt đối với người sử dụng và hoạt động hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng.

* Đặc điểm nổi bật của máy thổi khí Wakuras

 • Máy chạy êm, độ ồn và độ rung thấp (Phù hợp với cả các dự án xử lý nước thải chung cư, bệnh viện, trung tâm thương mại,….)
 • Hoạt động bền bì ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Tuy nhiên, cần lưu ý xây dựng mái che cho máy thổi khí khi làm việc ngoài trời
 • Sản phẩm có ưu điểm nổi bật với 2 đầu dầu, giúp máy bôi trơn tốt, nâng cao độ bền
 • Máy thổi khí có chứng chỉ xuất xưởng và ISO chất lượng sản phẩm (ISO9001:2015)
 • Dải công suất rất rộng: từ 0.75kw đến 450Kw
 • Đầu thổi khí có nhiều kích thước đa dạng: DN50; DN65; DN80; DN100; DN125; DN150; DN175; DN200; DN250; DN300; DN350; DN400. Với mỗi máy thổi khí Wakuras họng xả kích thước khác nhau, sẽ có dải lưu lượng Q và H khác nhau.
 • Máy thổi khí đặt cạn Wakuras bao gồm: đầu thổi kết hợp với động cơ 
 • Thiết kế 3 thùy tạo ra sự ổn định trong vận hành. Thiết bị giảm thiểu tối đa yếu tố gây ồn, rung lắc, giúp nâng cao tuổi thọ cao. Máy thổi khí Wakuras tạo ra lượng gió lớn và áp suất hoạt động ổn định.

 • Dải làm việc rộng: lưu lượng tối đa lên tới 21.750 m3/h; áp suất tối đa lên tới 8000 mmaq (8m)
 • Đặc biệt: Máy rất dễ bảo dưỡng và thay thế định kỳ

* Cấu tạo máy thổi khí Wakuras lắp ráp Việt Nam

Đầu thổi khí dạng Root Blower dòng Wakuras có cấu tạo như sau:

1. Động cơ: Động cơ là nguồn điều khiển chính cho máy thổi khí. 

 • Động cơ máy thổi khí Wakuras là dạng động cơ điện, 4 cực, 3 pha (380V)
 • Lớp cách nhiệt: Class E

2. Rotor: Đây là bộ phận tạo ra luồng khí bằng cách quay. Rotor được làm từ gang xám đảm bảo tính bền và chịu được áp lực và nhiệt độ cao.

3. Trục:  Trục được làm bằng théo carbon

4. Vỏ bọc: Vỏ bọc bảo vệ các bộ phận bên trong máy thổi khí chất lượng và giữ cho luồng khí được hướng đi một cách hiệu quả.  Được làm từ gang xám

5. Hệ thống Điều khiển và Bảo vệ: Thiết bị có hệ thống điều khiển tự động để điều chỉnh tốc độ hoạt động của máy. Hệ thống bảo vệ bao gồm các cảm biến và thiết bị để giám sát áp suất (Đồng hồ áp), nhiệt độ, và các thông số khác, và ngăn chặn các vấn đề có thể xảy ra.

6. Bộ lọc: Máy được trang bị bộ lọc để làm sạch khí trước khi nó được thổi ra ngoài.

Đầu thổi khí kết hợp với động cơ ngoài: 

 • Thường sử dụng 2 loại động cơ của hãng: Elektrim – Singapore và Enertech- Úc

7. Khung bệ: Máy được thiết kế phần khung bệ chắc chắn, đảm bảo quá trình hoạt động của máy trơn tru. Giúp giảm áp lực của máy khi làm việc, tăng tuổi thọ của máy

* Các mã hiệu sản phẩm và thông số làm việc của máy thổi khí Wakuras

 • RSK-050: Qmax=2.92 m3/min; Hmax=8m; Pmax=5.5kw
 • RSK-065: Qmax=5.17 m3/min; Hmax=8m; Pmax=7.5kw
 • RSK-080: Qmax=8.64 m3/min; Hmax=8m; Pmax=15kw
 • RSK-100: Qmax=13.36 m3/min; Hmax=8m; Pmax=18.5kw
 • RSK-125: Qmax=24.66 m3/min; Hmax=8m; Pmax=30kw
 • RSK-125S: Qmax=19.47 m3/min; Hmax=8m; Pmax=30kw
 • RSK-150: Qmax=31.84 m3/min; Hmax=8m; Pmax=37kw
 • RSK-175: Qmax=51.03 m3/min; Hmax=8m; Pmax=75kw
 • RSK-200: Qmax=75.72 m3/min; Hmax=8m; Pmax=90kw
 • RSK-250: Qmax=79.7 m3/min; Hmax=8m; Pmax=90kw
 • RSK-250A: Qmax=108.3 m3/min; Hmax=8m; Pmax=150kw
 • RSK-300: Qmax=159 m3/min; Hmax=8m; Pmax=187kw
 • RSK-300A: Qmax=186.7 m3/min; Hmax=8m; Pmax=225kw
 • RSK-350: Qmax=291.3 m3/min; Hmax=8m; Pmax=375kw
 • RSK-400: Qmax=362 m3/min; Hmax=8m; Pmax=450kw

* Ứng dụng của máy thổi khí Wakuras 

 • Máy thổi khí đặt cạn Wakuras được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống xử lý nước thải. Chúng được sử dụng để khuấy trộn bể điều hòa, bể hiếu khí,… giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa sự phân hủy kị khí.
 • Thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas.
 • Vận chuyển khí nén cung cấp khí cho máy nén khí ép bùn công nghiệp
 • Cung cấp oxy cho hồ ao nuôi tôm cá của ngành nuôi trồng thủy hải sản

Máy thổi khí Wakuras

* Chế độ hậu đãi khi mua hàng máy thổi khí Wakuras lắp ráp Việt Nam

– Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm cam kết chất lượng cao, đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc gia. Sản phẩm trước khi xuất kho đều được test thử nghiệm đầy đủ

– Chế độ thanh toán khi mua hàng: Quý khách có thể xem và kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng

– Chứng chỉ hàng hóa: Cung cấp đầy đủ chứng chỉ chất lượng và phiếu xuất xưởng 

– Chế độ giao hàng: Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

– Chế độ bảo hành: Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn. Hỗ trợ 1 đổi 1 khi hàng lỗi trong vòng 6 tháng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

* Liên hệ tư vấn báo giá tốt nhất thị trường

Công ty cổ phần Matra Quốc Tế – Đơn vị đồng sáng lập và sản xuất máy thổi khí đặt cạn Wakuras Việt Nam

Đ/C văn phòng: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Kho hàng: Ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: Ms Luyến – 0983.480.880

Email: matraquocte5@gmail.com

Tham khảo thêm các sản phẩm khác: máy thổi khí Tsurumi, máy bơm chìm nước thải Tsurumi, máy khuấy chìm Tsurumi, phao báo mức nước thải,… tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X