Chọn mua máy bơm nước công nghiệp và những chú ý quan trọng

Để thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn máy bơm nước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng những điều cơ bản cần lưu ý khi chọn mua máy bơm nước.

Xác định được mục đích sử dụng máy bơm nước:

– Khi có ý định mua máy bơm nước thì chắc chắn khách hàng đã biết mình mua để làm gì, được sự dụng vào mục đích như thế nào: Bơm nước sạch, bơm nước thải, bơm giếng khoan. Như vậy chỉ cần gọi điện cho các nhà cung cấp và khách hàng sẽ nhận được những tư vấn lựa chọn mua một sản phẩm phù hợp nhất.

Xác định được lưu lượng và cột áp của máy bơm nước :

– Đối với khách hàng là hộ gia đình thì cần xác định 1 ngày nhu cầu sử dụng nước của mình là bao nhiều; xác định vị trí đặt máy bơm, độ sâu giếng nhà bạn, khoảng cách đặt máy bơm tới thùng chứa… từ đó có thể dễ dàng hơn để lựa chọn loại máy bơm phù hợp.

 Đối với các khu công nghiệp; khu chung cư thì cần quan tâm các vấn đề sau:

+ Nên thuê kỹ sư có kinh nghiệm tính toán lưu lượng nước cần dùng để có thể tìm được phương thức cung cấp nước hợp lý.

+ Xác định nguồn nước sử dụng: Nếu đó là nước sạch của nhà nước cung cấp thì nên xác định loại bơm tăng áp để có thể đảm bảo được lưu lượng và áp lực nước ổn định. Dùng nước giếng khoan thì cần biết các chi tiết: thiết kế của giếng, và áp lực để có thể đảm bảo được đủ lưu lượng nước và cột áp bơm nước.

  Yếu tố lựa chọn máy bơm – yếu tố quan trọng nhất :

    Nếu dùng máy bơm nước để cấp nước liên tục thì nên dùng các sản phẩm có thương hiệu và xuất xứ  từ Italy  như: Pentax; Ebara… Nếu dùng máy bơm nước trong thời gian ngắn thì có thể sử dụng các loại sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhưng nên chọn loại có hiệu quả sử dụng cao.

Lựa chọn một nhà cung cấp có uy tín trên thị trường để đảm bảo mua được hàng chính hãng, giá chuẩn tránh trường hợp bị móc túi với các hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mọi thắc mắc, tìm hiểu thông tin về sản phẩm hoặc tư vấn kỹ thuật máy bơm nước. Quý khách hàng vui lòng liên lạc theo số

Hotline: 0983.480.866 hoặc 0986.327.465  của chúng tôi để được giải đáp tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X