Hotline: 0983.480.866

Tsurumi cung cấp thiết bị sục khí xử lý nước thải nhà máy bia ở Đức

Công nghệ sản xuất bia của Đức đã nổi tiếng từ lâu trên khắp thế giới trong việc phát triển các loại bia của họ, nhưng có một số quy tắc và quy định đó phải được theo dõi nghiêm ngặt trong xử lý nước thải.

Các nhà máy bia ở Großostheim, Bavaria, đã gặp vấn đề với thiết bị sục khí chìm cơ học của họ. Chúng đã được đặt trong các bể hình trụ thông gió. Điện năng tiêu thụ quá cao mà các thiết bị sục khí vẫn thường xuyên gặp trục trặc. Một số thiết bị bên trong máy đã tiếp xúc trực tiếp với nước thải, dẫn đến công việc bảo trì thường xuyên, làm quá trình hoạt động của nhà máy bia gặp sự bất tiện rất lớn.

Để giải quyết vấn đề, hai hệ thống máy thổi khí chìm Tsurumi TRN 370-TR3 đã được cài đặt – đưa oxy vào bên trong, kích thích sự phân hủy của các vi khuẩn có bên trong nước thải công nghiệp. Do các nguyên tắc con dấu của các máy thổi khí của Tsurumi TR, các thiết bị bên trong sẽ không tiếp xúc với nước trong quá trình hoạt động, giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ của máy và tránh cho máy bị trục trặc liên tục. Tổng lượng điện năng cần thiết cho mỗi thiết bị sục khí là 37 kW, thấp hơn nhiều so với loại máy thổi khí có công suất 55 kW đã được cài đặt trước đó.

tsurumi-thoi-khi

Các máy sục khí 370-TR3 đã được hạ xuống vào vị trí đứng tự do, mà không cần bất kỳ đường ống, máy nén hoặc máy phát điện phức tạp nào. Chúng được đặt trong bể nước thải của nhà máy bia và các máy sục khí Tsurumi phân phối một dòng nước lớn để ngăn ngừa sự hình thành trầm tích và để đảm bảo nước được oxy hóa đồng đều.

Có hai quy trình thông khí thường được sử dụng trong nhà máy bia – một hệ thống cơ học hoặc hệ thống máy thổi khí chìm, nhưng hệ thống cơ học đang ngày càng được thay thế dần bằng các thiết bị sục khí chìm vì chúng ít bị trục trặc hay hỏng hóc hơn.

“Máy sục khí chìm rất có giá trị, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng đơn giản,” Carsten Bode, quản lý bán hàng kỹ thuật tại Tsurumi châu Âu nói. “Chúng cung cấp một lợi ích rất lớn cho các nhà máy xử lý nước thải nhỏ cần thắt chặt ngân sách và cho phép các doanh nghiệp địa phương kiểm soát các hệ thống xử lý nước thải riêng của họ. Các máy bơm cũng rất mạnh mẽ và một hệ thống loại này có thể hoạt động trong hơn 20 năm.”

“Máy sục khí Tsurumi của được xây dựng lên mức cao nhất về chất lượng, đòi hỏi một thủ tục cài đặt đơn giản và dễ dàng và chi phí-hiệu quả. Nếu bảo trì là cần thiết, máy bơm chỉ cần được kéo ra khỏi bồn”, Christian Kulik, bán hàng tại Bavaria giải thích.

Để mua các dòng sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất hiện nay.

Công ty CS VIỆT NAM

Địa chỉ: 238 Nguyển Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại cố định: 04. 629.555.31

Di động:

Ms. Chi: 0983.480.880

Mr. Huy: 0983.480.866

Ý kiến bạn đọc (0)