Hotline: 0983.480.866

Nhận biết Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng B

Nhận biết Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng B
Thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi xuất hiện nhiều trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả hàng nhái có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc gắn mác thương hiệu Tsurumi. Đặc biệt với dòng Tsurumi B, những mẫu hàng nhái cùng màu đen, nếu không biết cách kiểm tra, khách hàng rất dễ bị nhầm lẫn và mua đúng hàng giả. Vì vậy, Chúng tôi – Đại diện phân phối hãng máy bơm bơm chìm nước thải Tsurumi sẽ chỉ ra cho khách hàng cách nhận biệt hàng chính hãng
+ Đối với hàng chính hãng trên phụ kiện bộ phận của máy bơm như nắp, phớt, cánh, thân, roto, đáy bơm… nhà hãng Tsurumi Pump đều dập nổi 1 dãy số khác nhau. Mỗi dãy số là 1 mã code tương ứng như 1 model của phụ kiện. Sau này quá trình thay thế phụ tùng, phụ kiện sẽ rất thuận tiện khi có mã code này.

+ Nắp bảo vệ cáp nguồn của máy bơm Tsurumi B được làm bằng inox 304, có khả năng ngăn chặn nước xâm nhập vào buồng cực của máy bơm.

+ . Trên thân bơm luôn có 1 van xả khí tự động có tác dụng chống air, giúp ổn định lưu lượng nước của máy bơm. (Máy bơm mà bị air thì lưu lượng nước bị giảm đi rất nhiều)
dac-diem-nhan-dien-bom-tsurumi-b-1
+ Ngoài ra thùng bơm phải có logo Tsurumi Pump và số seri trùng khớp với số seri trên tem bơm. Hàng đầy đủ CO, CQ và packing list.
Hãy gọi cho chúng tôi 24/24h – 0983.480.896
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
SIÊU THỊ MÁY BƠM NƯỚC – Công ty Cổ phần Matra Quốc Tế
Liên hệ Thu Ngân 0983.480.896 tư vấn lựa chọn máy bơm nước.
Địa chỉ trụ sở chính HN : Siêu thị máy bơm – 238 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Chi nhánh tại HCM : 2 Floor, NFV Building, 27A Hoàng Việt, Dist Tân Bình, HCM
Mail : tranthithungan1890@gmail.com
Chuyên phân phối máy bơm nước thải Tsurumi, máy bơm hố móng Tsurumi, máy bơm trục ngang Matra, bơm cấp nước sinh hoạt, bơm cấp nước phòng cháy, bình tích áp lực hãng Varem – Italy

Ý kiến bạn đọc (0)