Hotline: 0983.480.866

Máy bơm nước thải tsurumi seri PU

Máy bơm nước thải tsurumi seri PU:

Trong các bài giới thiệu phần đầu, chắc hẳn các bạn đã nghe giới thiệu về các dòng bơm KTZ, KRS, KTV

Tiếp theo chúng tôi xin giới thiệu dòng bơm nước thải tsurumi PU của hãng bơm tsurumi:

PU-series là một máy bơm xoáy chìm thiết kế cho nước thải thô, nước thải, và các vấn đề mang rắn lỏng. Nó được làm bằng nhựa và 304 thép không gỉ và chống ăn mòn tuyệt vời trong kháng chiến. Cơ chế xoáy cung cấp hoạt động thực tế không chokable trong bơm nước thải. Parafin lỏng được sử dụng cho dầu bôi trơn, mà mở rộng các ứng dụng của máy bơm đến thác nước trang trí, ao cá, nuôi trồng thủy sản…

máy bơm nước thải PU
máy bơm nước thải PU

Thông số kỹ thuật chính:

Cột áp lên đến 25 m

Lưu lượng tối đa: 0.8 m3/ h.

Sự khác biệt của dòng bơm PU so với các dòng bơm nước thải của Tsurumi khác: Bới nó có cấu tạo cách xoáy nên có khả năng đánh tan các rác thải nên được ứng dụng rộng rải như trong công nghiệp hay xử lý nước thải:

“Aqua Garden” được cho là một trong những trang trại nuôi tôm lớn nhất trong Chillaw, Sri Lanka. Công ty có khoảng 1.500 mẫu đất của trang trại ở đây và hai nhà máy chế biến tôm-, một ở đây và một ở Colombo. Nhà máy Colombo đã có một cơ sở xử lý nước thải từ năm 1997 với hệ thống xử lý nước thải đang có rất nhiều vấn đề cần xứ lý. Một trong những vấn đề là chất thải của con tôm và khi có sự cố tôm chết hàng loạt. Điều này thật sự khiến các nhà quản lý đau đầu vì hệ thống xử lý nước thải hoạt động không tuần hoàn, hệ thống không thể xử lý hết được. Sau nhiêu cần nhắc , các thiết bị của Tsurumi đã được lựa chọn: hệ thống sục khí Tsurumi, máy bơm nước thải Tsurumi đã được triển khai lắp đặt.

 

Nguồn: http://sieuthimaybomnuoc.com.vn/

Ý kiến bạn đọc (0)