Hotline: 0983.480.866

Tổng hợp những dòng máy bơm chìm 3 pha của Tsurumi

Hãng máy bơm Tsurumi là một trong những hãng máy bơm nổi tiếng nhất hiện nay. Tsurumi luôn không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình để đưa ra những sản phẩm ngày một tốt hơn và đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các dòng sản phẩm máy bơm sử dụng nguồn điện 3 pha của hãng máy bơm Tsurumi nhé.

1. Máy bơm Tsurumi seri GSZ

Bằng cách sử dụng 4 cực, động cơ 1800 rpm và 6 cực, động cơ 1200 rpm các dòng máy bơm GSZ series là máy bơm bùn / khử nước đáng gờm nhất được cung cấp ngày hôm nay.

2. Máy bơm Tsurumi seri LH 

Dòng Tsurumi LH là dòng máy bơm hoàn hảo với lượng Cr cao ở cánh bơm và mặc chỉnh nhẫn, bơm LH cung cấp cho bạn làm khả năng chịu mài mòn dù ứng dụng của bạn là chuyển nước thải, hệ thống thoát nước công trường xây dựng, thương mại hoặc khử nước công nghiệp.

3. Máy bơm Tsurumi seri KRS

Với việc được chế tạo từ gang, dòng máy bơm KRS được kéo dài tuổi thọ của bơm bằng việc ngăn chặn sớm quá trình ăn mòn và làm giảm các vật liệu mài mòn có thể tìm thấy trong các ứng dụng khai thác, xây dựng và tổng hợp. Có nhiều mẫu mã máy bơm với nhiều kích cỡ họng xả và công suất khác nhau nên máy bơm KRS có thể chịu được những yêu cầu khó khăn nhất.

4. Máy bơm Tsurumi seri GPN

Máy bơm khuấy bùn GPN Series là dòng máy bơm lý tưởng cho bùn, mỏ đá và sỏi thoát nước hố. Kim loại chống ăn mòn và tốc độ quay chậm nên giúp kéo dài tuổi thọ của máy bơm. Bộ phận làm mát bằng nước xung quanh động cơ cho phép bơm vẫn mát mẻ ngay cả trong điều kiện bơm nước kém.

5. Máy bơm Tsurumi seri LHW

Loạt máy bơm Tsurumi LHW được đánh giá cực kỳ cao. Cánh bơm kép khép kín của chúng chỉ là một trong nhiều tính năng bạn có thể tìm thấy thiết kế trong các máy bơm bền chắc. Chúng có thể giúp bạn giải quyết tất cả các nhu cầu chuyển nước đường dài.

6. Máy bơm Tsurumi seri KTD

Dòng máy bơm khuấy bùn Tsurumi KTD được làm bằng gang, được sử dụng để bơm bùn nặng. Cánh khuấy được lắp đặt nhằm hỗ trợ việc bơm chất lỏng được thuận lợi hơn. Ấn tượng hàng đầu của dòng máy bơm này chính là khả năng làm mát động cơ dù bơm phải vận hành liên tục khi động cơ máy bơm tiếp xúc trong không khí. Đồng thời, thiết kế bên hông giúp máy bơm được lắp đặt thuận tiện, dễ dàng hơn trong một không gian hạn chế.

7. Máy bơm Tsurumi seri KTV

Đây là dòng máy bơm Tsurumi cơ động với thiết kế nhỏ gọn được tạo ra nhằm ứng dụng trong các tình huống cần loại bơm thuận tiện cho sự di chuyển, lắp đặt.

8. Máy bơm Tsurumi seri GSD

Đây là dòng máy bơm mới nhất của hãng Tsurumi. Hiện hãng vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào liên quan tới dòng máy bơm này. Chúng tôi sẽ thông tin với các bạn ngay khi hãng Tsurumi có thông báo chính thức.

Để nhận báo giá chi tiết cho những dòng máy bơm này, bạn có thể liên hệ với CS Việt Nam – đơn vị phân phối máy bơm Tsurumi chính hãng uy tín nhất Việt Nam:

Công ty CS VIỆT NAM

Địa chỉ: 238 Nguyển Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại cố định: 04. 629.555.31

Di động:

Ms. Chi: 0983.480.880

Mr. Huy: 0983.480.866

Ý kiến bạn đọc (0)