Hotline: 0983.480.866

Kiểm tra độ bền bơm tsurumi ở công trình hầm Katzenberg

Kiểm tra độ bền bơm tsurumi ở công trình hầm Katzenberg

Các Khoản phí bảo trì đã được công trình hầm Katzenberg trả cho Tsuurmi trong suốt 6 năm quá.

Bơm nước thải tsurumi
Bơm nước thải tsurumi

Con số này phát hành các nhà sản xuất máy bơm Tsurumi, với khách hàng bao gồm các tập đoàn của các công ty Wayss & Freytag, Züblin, Marti và Jäger.  Các công nghệ và thiết bị đã được chuyển giao từ các loạt KTZ, KTV và KRS. Đó là đa mục đích và phù sa bơm cho các môi trường hoạt động khắc nghiệt.

Hầu như, các cánh bơm đã được thay thế tại các cổng vào của các máy bơm. Ở đây mặc là không thể tránh khỏi, bởi vì không có tài liệu giúp các thử thách để leo. Đó là tập hợp các hoạt động thiết thực xung quanh hoạt động đồng hồ khác cho đến nay đã sống sót mà không có thiệt hại, Tsurumi dẫn lại cho các thiết kế đặc biệt. Trong thực tế, các máy bơm khác nhau từ các mô hình, ví dụ như các nhà sản xuất châu Âu. Như đã được đề cập về các nhà phân phối dầu, cung cấp bởi lực ly tâm để bôi trơn liên tục. Trong mỗi bơm cài đặt, hệ thống cấp bằng sáng chế đã được chứng minh trong nhiều năm qua. Chỉ mới gần đây có đối thủ cạnh tranh của các giải pháp tương tự , tuy nhiên, chưa được thử nghiệm trong hoạt động lâu dài. Nếu không thắng Tsurumi thuyết phục với các chi tiết phức tạp như các dây dẫn được đóng gói riêng lẻ – một mạch ngắn được coi là kỹ thuật không thể ăn cắp. Đó là công nghệ bơm cũng là nhiệt độ bền chắc chắn đã chứng tỏ mình một lần nữa.

Dự án hầm Katzenberg dài 9 km là  một dự án xây dựng của Deutsche Bahn giữa Karlsruhe và Basel. Đáng chú ý là các đứt gãy kiến ​​tạo với lớp phân tán. Cùng với phần chỉ 25 mét đo kết quả phủ sóng trong nhu cầu cao về các hệ thống thoát nước: Địa điểm xây dựng chắc chắn thấp mực nước ngầm. Trong năm 2011, tất cả các công trình sẽ được hoàn thành cho đến khi đó, hầu hết các máy bơm được dự kiến ​​sẽ vẫn hoạt động nhắm mục đích bơm thoát nước khi có sự số xẩy ra.

Nguồn :sieuthimaybomnuoc.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)