Hotline: 0983.480.866

Cho thuê máy bơm nước thải Tsurumi ở Đức

Cho thuê máy bơm nước thải Tsurumi ở Đức

Các nhà sản xuất máy bơm Tsurumi đang xây dựng một mạng lưới các văn phòng đặt tại: Duisburg và Munich làm cho một sự khởi đầu, trong năm 2009 sẽ được bổ sung nhiều điểm hơn. Đề nghị này nhắm vào người dùng với ngắn hạn hoặc các yêu cầu giới hạn thời gian.

Đề nghị này nhắm vào người dùng với ngắn hạn hoặc các yêu cầu giới hạn thời gian. Các nền kinh tế cho biết thêm nhu cầu thêm: Cho thuê thay vì mua hiện đang đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng ngành công nghiệp, thành phố và các doanh nghiệp là.

Hiện có sẵn cho phạm vi thuê bao gồm máy bơm thoát nước cho khử nước của hố xây dựng, cho rửa cát và thúc đẩy các phương tiện truyền thông với mật độ cao. Ngoài ra máy bơm nước thải được, mỗi công trình duy trì máy bơm được cung cấp từ ba ngày cho thuê. Giá cả theo Tsurumi “rất cạnh tranh”. Tsurumi hoạt động các địa điểm cho thuê thậm chí không chấp nhận các đối tác như Biergans ở Duisburg hay, cách đây vài tuần,Sauerlach gần Munich cũng triển khai hướng cho thuê máy bơm như một giải pháp kinh doanh rất tốt.

Sự phát triển sôi động: Tsurumi giống như không có nhà sản xuất khác về dịch vụ và định hướng khách hàng. Tại Đức một mình, khoảng 230 đại lý được cung cấp. Khách hàng là khách hàng tiềm năng có được đào tạo miễn phí trên trang web. Nhiều người dùng đánh giá cao mặc tương đối thấp và kéo dài tuổi thọ của máy bơm, có thể chờ đợi vào những vấn đề riêng của họ. Với nhiều cải tiến kỹ thuật, bằng sáng chế, Tsurumi đã bảo đảm lợi thế này.

Nguồn: sieuthimaybomnuoc.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)