Hotline: 0983.480.866

Chiến lược kinh doanh của Tsurumi trên toàn thế giới

Máy bơm nước thải Tsurumi là một công ty toàn cầu hoạt động trên toàn thế giới.

Thương hiệu Tsurumi giới thiệu chiến lược nước ngoài của mình trong năm 1960. Khả năng kỹ thuật của chúng tôi được công nhận đầu tiên châu Á trong những năm 1970 và sau đó ở Hoa Kỳ và Châu Âu trong những năm 1980. Sau những thành công ban đầu, chúng tôi đã tìm cách đẩy nhanh chiến lược nước ngoài thông qua bộ phận kinh doanh quốc tế của chúng tôi. Những thành công đáng kể trong các lĩnh vực như xây dựng, công trình dân dụng, khai thác khoáng sản, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải, kiểm soát lũ, phương tiện được thiết kế để mang lại cho người tiếp xúc gần gũi hơn với các nước, và tạo cảnh quan đã chứng minh sự sáng tạo Tsurumi và khả năng cho thế giới.
Hôm nay Tsurumi đã mở rộng các căn cứ hoạt động của mình và đang hoạt động tại 45 quốc gia và khu vực. Ngoài việc hỗ trợ một loạt các trường làm việc, sản phẩm máy bơm hiệu suất cao của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các dự án quốc gia quy mô lớn, nơi họ thực hiện vai trò của họ đáng tin cậy.

Xây dựng và Khai thác mỏ :

khai thác mỏ

 

Các máy bơm chìm khử nước xây dựng đóng góp rộng rãi trong xã hội với hiệu suất đáng ngạc nhiên gồ ghề của họ hiển thị trong điều kiện khắc nghiệt.

Công nghiệp và Năng lượng :

Hơn 17.000 thiết kế máy bơm công nghiệp chìm đã được đáp ứng mong muốn của các trang web, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

Nông nghiệp và Thủy lợi

Từ thủy lợi để xử lý nước thải cho các cộng đồng, Tsurumi được góp phần vào sự phát triển nông nghiệp và khu vực với một nhận thức về điều kiện thực tế tại các khu vực mục tiêu của họ.

Nguồn: sieuthimaybomnuoc.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)